Đầu Karaoke KARA M10i 3TB
Sản phẩm cao cấp

Đầu Karaoke KARA M10i 3TB

Tại Sao Nên Mua Hàng Tại Minh Anh AUDIO ?

* Báo giá - Hỗ Trợ Kĩ Thuật 24/7

* Bán Đúng Hàng - Đúng Giá

* Hỗ Trợ Cài Đặt - Setup Thiết Bị

* Xem Test Hàng Trực Tiếp Miễn Phí

* Giao Hàng Toàn Quốc - FreeShip Nội Thành

Bạn Còn Thắc Mắc Gọi 0938.641.445 - 039.268.974514,600,000 đ 18,500,000 đ
722 lượt xem

Chia sẻ lên mạng xã hội

Giới thiệu Đầu Karaoke OKARA M10i

Đầu Karaoke OKARA M10i là sản phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng và cấu hình cực mạnh. cập nhật nhạc mới online tại nhà, chọn bài hát qua Wifi Smartphone-Table hình ảnh âm thanh HD chất lương cao, kho nhạc lên tới hơn 30 ngàn bài hát đủ mọi thể loại, và hàng loại tiện ích tuyệt vời mời bạn xem hết bài giới thiệu chi tiết dưới đây.

đầu karaoke kara m10i

Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng, tốc độ xử lý, chất lượng hình ảnh full HD, chức năng tự cân bằng âm lượng giữa các nguồn nhạc, hỗ trợ màn hình điều khiển cảm ứng, có app điều khiển, chọn bài trên di động, cập nhật bài hát từ đám mây hoặc USB, ổ cứng,... là một vài điểm đáng chú ý ở chiếc đầu karaoke hd phát triển tại Việt Nam mang tên Kara M10i. Sản phẩm là lựa chọn khá đáng chú ý cho nhu cầu Karaoke chuyên nghiệp tại nhà hoặc các điểm dịch vụ, giải trí,...

đầu karaoke hd m10i

M10 là một chiếc đầu karaoke hết sức đơn giản. Chúng ta có phần vỏ máy bằng nhôm, mặt trước của máy được làm dạng phay xước. Tổng thể máy mỏng cỡ một chiếc đầu phát đĩa bình thường hoặc chính xác hơn là dầy hơn gấp rưỡi so với một chiếc ổ cứng gắn trong của máy. Mặt trước đơn giản chỉ là một nút tắt mở nguồn và màn hình LCD với đèn báo trạng thái hoạt động của máy.

đầu karaoke tốt nhất kara m10i

đầu karaoke hd m10i

Tất cả các cổng kết nối sẽ được bố trí ở mặt sau, chúng ta có cổng HDMI, 2 cổng USB, cổng LAN, cổng optical,... Đáng chú ý nhất là cụm cổng COM để kết nối từ máy với màn hình cảm ứng - một phụ kiện đi kèm cho phép chúng ta tinh chỉnh toàn bộ các chức năng của máy và hơn thế nữa. Đi kèm với máy thì chúng ta cũng có một ứng dụng trên các thiết bị di động, hoạt động với đầy đủ chức năng như một chiếc remote thật sự.

đầu karaoke hd m10i 2018

đầu karaoke hd kara m10i 3tb

Về chất lượng hình ảnh thì giao diện có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét. Nội dung trên màn hình được hiển thị gần như đủ hết tất cả các nhu cầu điều khiển, cài đặt máy. Chúng ta có thể tìm kiếm bài nhạc, duyệt theo từng chủ đề nhạc, từng ca sĩ,... nếu đang tìm bài hát mà bấm vào ca sĩ thì cũng dễ dàng lọc ra được toàn bộ danh sách những bài đang hát. Ngoài ra thì khi đang phát karaoke, bài hát cũng được hiển thị bởi một cửa sổ nhỏ ở góc trên bên phải. Nếu muốn thì cũng có thể phóng lớn hơn thành một màn hình thứ 2 luôn. Khá tiện.

đầu karaoke kara m10i 3tb

Đi kèm với máy thì tất nhiên chúng ta sẽ có một giao diện điều khiển bằng tiếng Việt khá là trực quan và dễ điều khiển. Giao diện tinh chỉnh, cài đặt trên máu cũng khá đơn giản. Để cập nhật bài hát thì chúng ta có 3 cách là chép vào ổ cứng, dùng USB và đặc biệt là cập nhật qua cơ sở dữ liệu đám mây. Mặc dù một số người vẫn dùng đĩa để cập nhật nhưng với sự phổ biến của mạng wifi thì cách cập nhật bằng đám mây sẽ tiện hơn rất nhiều. Về chất lượng nhạc thì đây dường như là phần nhạc nền lấy từ nhạc hoặc mv của ca sĩ nên cho cảm giác khá thân thuộc và dễ hát. Tuy nhiên do đó thì chúng ta không thể chỉnh được tông nhạc và vô hình chung, đây lại là một nhược điểm của chiếc đầu hát này để đánh đổi lại chất lượng nhạc nền khi hát.

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

đầu karaoke kara m10i 3tb

nguồn copy tinhte vn

0938641445
0392689745