Chống Hú Micro Feedback XTR 2.0 Plus 2019 thoải mái sử dụng với 6 phiên bản từ 1 đến 6 micro

Chống Hú Feedback XTR 2.0 Plus là phiên bản nâng cấp mới nhất của phiên bản chống hú Feedback XTR 2.0 trước đây với nhiều cải tiến nhầm mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất đến với khách hàng

chong hu feedback xtr 2.0 plus

Có gì mới ở phiên bản XTR 2.0 Plus

Logo XTR 2.0 có thêm dòng chữ Plus và được đặt bên tay trái thay thế cho dòng sóng điện trước đây và nó được dời sang phía bên tay phải, bên cạnh cống tắc nguồn.
Công nghệ chống hú mới 2019, hiệu quả chống hú tốt hơn, Không cắt giảm tần số hay biện độ âm thanh tiếng ca, Không ảnh hướng tới tiếng Micro, Giữ vững chất lượng âm thanh chuẩn, không thay đổi âm bass hoặc treble, Không gây nhiễu, không tạp âm, không méo tiếng, Thiết bị hoàn toàn tự động, dễ sử dụng, không điều chỉnh, không setup

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 PLUS phiên bản mới  2019

Thông số ký thuật chống hú XTR 2.0 Plus
Tên sản phẩm:    Feedback XTR 2.0 Plus
Giá bán:     Liên hệ
Bảo hành:    12 tháng
Xuất xứ:    Việt Nam
Thương hiệu:    XTR
Loại sản phẩm:    Chính hãng
Tính năng:    Chống hú Micro
Nguồn điện:    AC 100V-240V
Kích thước:    43 X 16 X 4.5 cm
Trọng lượng:    2kg

Tương thích với mọi loại micro và các thiết bị âm thanh khác.

Chức năng: chống hú

Không giống như model XTR 2.0 cũ, vốn chỉ có 3 model là 2 mic, 4 mic và 6 mic. Feedback XTR 2.0 Plus được cải tiến rất linh động để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với XTR 2.0 Plus khách hàng có thể đặt số lượng ngõ vào ra linh động trên cùng 1 thiết bị, số lượng channel linh động từ 1 đến 6 channel.

Các Phiên bản của Thiết Bị Chống Hú XTR 2.0 PLUS
Chống hú XTR 2.0 Plus 1 Channel    Dùng cho 1 micro
Chống hú XTR 2.0 Plus 2 Channel    Dùng cho 2 micro
Chống hú XTR 2.0 Plus 3 Channel    Dùng cho 3 micro
Chống hú XTR 2.0 Plus 4 Channel    Dùng cho 4 micro
Chống hú XTR 2.0 Plus 5 Channel    Dùng cho 5 micro
Chống hú XTR 2.0 Plus 6 Channel    Dùng cho 6 micro

-------------------------------------------------------------------

Năm 2019 Cty điện tử Xtramain VN Vinh Dự ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 

Thành lập vào năm 2017, Công ty TNHH điện tử Xtra Main là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các linh kiện điện tử và âm thanh chất lượng cao với hai dòng sản phẩm chính: Chống hú Feedback XTR và Main công suất Xtra. 

Tiếng hú, rít trong các thiết bị âm thanh luôn khiến người nghe khó chịu. Nguyên nhân là do thao tác điều chỉnh không hợp lý hoặc do micro nâng quá ngưỡng nhất định dẫn đến sự khuếch tán âm thanh đến cực điểm của công suất ampli. Để khắc phục tình trạng này, người ta sử dụng Chống hú Feedback XTR và Main công suất Xtra. Đây là bộ đôi được kết hợp hoàn hảo trong các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp được sản xuất nhằm hạn chế tình trạng hú rít khó chịu phát ra từ loa.

Với công nghệ xử lý âm thanh thông minh mới, Chống hú Feedback XTR và Main công suất Xtra của Công ty TNHH điện tử Xtra Main có thể ngăn chặn trước khi tiếng hú phát ra mà không làm ảnh hưởng đến tiếng micro lúc đang sử dụng. Trọng lượng nhỏ gọn của sản phẩm phù hợp với mọi micro và các thiết bị âm thanh khác, tiện dụng cho việc di chuyển, đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và cẩn thận, cùng mong muốn tạo ra những sản phẩm điện tử hoàn hảo nhất, Công ty TNHH điện tử Xtra Main luôn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Sau hai năm hình thành và phát triển, công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường linh kiện điện tử tại Việt Nam.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, công tyTNHH điện tử Xtra Main đã nhận được thành tích vượt bậc và nhận được nhiều danh hiệu do Nhà nước trao tặng. Đặc biệt vừa qua, Công ty vinh dự đón nhận Danh hiêu Top 100 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019 do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường và Trung tâm Chống hàng giả trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh Thương hiệu Mạnh quốc gia năm 2019, được tổ chức tại Nhà hát Quân đội phía Nam và truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM.

Đại diên Công tyTNHH điện tử Xtra Main vinh dự đón nhận Danh hiệu Top 100 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019