Phân biệt giữa máy nâng tiếng hát idol TP-100 Trung Quốc và Idol VN

Phân biệt giữa giữa Máy Nâng Tiếng IDOL TP-100 Trung Quốc và IDOL VN

Đầu tiên : để phân biệt giữa 2 loại máy này, qua quan sát bên ngoài ta sẻ thấy mát nâng tiếng hát IDOL TP-100 Trung Quốc sẻ có logo IDOL màu đỏ và logo trắng trên máy IDOL VN

Theo như thông tin chính xác Chúng Tôi tìm hiểu được thì Idol của VN hay China đều là bản OEM ( copy lại ) của 1 bản gốc của nội địa china ,đó là con Deton MC100
Link ảnh bản gốc http://luckyluckyleos.com/webstore/index.php/product/deton-mc100-multiband-sound-enhancer/

Vì vậy mà VN không phải là nguồn gốc sáng chế ra Idol , Tên Idol là do 1 cty VN đặt ra. Xét về mặt chính xác thì tên Idol là của VN, còn công nghệ bản quyền gốc là của china. Vì vậy hiện tại trên thị trường có 2 loại Idol, 1 là hàng VN ráp thủ công, 2 là hàng china sản xuất trên dây truyền lắp ráp linh kiện bằng máy móc.

máy nâng tiếng hát idol tp-100

Các bạn có thể xem nội thất bên trong 2 sản phẩm và linh kiện lắp ráp. Nhìn thực tế thì Idol china làm đẹp hơn, sắc xảo hơn, sử dụng linh kiện đồng bộ, tất cả linh kiện có sai số rất thấp, biến thế có bao lọc nhiễu ( VN không có ), Gia công bằng máy móc nên linh kiện lắp ráp đẹp, phẳng phiu, mối hàn đẹp và Hơn nữa trong Idol của china và VN đều sử dụng các IC thông dụng trên thị trườn, không có con ic nào mang tính chất bản quyền hay phức tạp cả.
Về chất âm thì do cả 2 đều copy như nhau nên cho chất âm như nhau, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều anh em thợ thì Idol china lắp ráp bằng máy móc, linh kiện điện trở có sai số thấp và sử dụng biến thế bọc nhiếu nên máy chống nhiễu tốt, không sôi hay ù xè, chống tạp nhiễu tốt.
Về giá cả thì do TQ sản xuất trên dây truyền máy móc hàng loạt nên quá trình sản xuất nhanh, Linh phụ kiện bổ trợ bên đó nhiều và sẵn có tại nước sở tại ( không phải nhập khẩu ) nên giá Idol của china rất dễ chịu và phù hợp với thu nhập của người VN.

trên đây là bài biết phân biệt giữa 2 loại máy nâng tiếng hát IDOL Trung Quốc và IDOL VN có trên thị trường để các bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định chọn mua hàng hóa phù hợp với túi tiền và sở thích của mình.