DÀN ÂM THANH NHẠC SỐNG ĐÁM CƯỚI BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Dàn âm thanh nhạc sống gồm những gì?

Một lễ cưới trang trọng và hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu dàn âm thanh. Đây chính là thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu đến quan khách cũng như giúp đôi tân lang, tân nương gửi lời cảm ơn đến khách mời. Vì vậy, việc lựa chọn một bộ dàn âm thanh nhạc sống (dàn âm thanh đám cưới) hay và chất lượng luôn dành được sự quan tâm từ phía gia đình và đương nhiên để làm được điều này thì chính những người làm sự kiện, người cho thuê dàn âm thanh nhạc sống cần phải biết một bán dàn nhạc sống đám cưới gồm những gì? để thỏa lòng mong mỏi của gia đình hội hôn.

bán dàn nhạc sống đám cưới

Nhiều người cho rằng dàn âm thanh nhạc sống thường có kết cấu phức tạp, nhiều thiết bị, và rất khó phối phép. Chính vì thế, dưới đây, Minh Anh Audio sẽ giới thiệu đến bạn những thiết bị cơ bản và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn để mang đến một dàn âm thanh nhạc sống hoàn chỉnh nhất. Đây là thông tin hữu dụng để những người đang tập tành nghiên cứu về các thiết bị âm thanh tham khảo.

Một dàn âm thanh nhạc sống phục vụ đám cưới gồm những thiết bị cơ bản như: thiết bị khuếch đại tín hiệu (amply/power amplifier), thiết bị cân chỉnh âm thanh (mixer), nguồn âm (đầu karaoke, micro), loa (loa Full range, loa Sub)… Cùng chúng tôi điểm danh 4 thiết bị không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh nhạc sống!

1/ Loa nhạc sống (loa đám cưới)
Loa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh và loa nhạc sống cũng vậy. Loa nhạc sống là thiết bị đầu cuối giúp phát ra âm thanh, nhưng ca khúc hay những lời ca tiếng hát của ca sĩ

2/ Cục đẩy công suất (main)
Cục đẩy hay còn được gọi là main công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong các hệ thống âm thanh như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke,… và đặc biệt là hệ thống âm thanh nhạc sống.

3/ Bàn mixer (Bàn trộn tín hiệu)
Bàn trộn âm hay còn gọi là bàn mixer, thiết bị này đóng vai trò trộn (hòa) các tín hiệu âm thanh phức tạp trong hệ thống âm thanh, xử lý và đưa tín hiệu ra cục đẩy.

4/ Micro đám cưới (micro không dây và có dây)
Là thiết bị được xếp vào hạng mục thiết bị đầu vào tức là nguồn âm. Đối với những hội trường sân khấu đám cưới có sân khấu ca nhạc thì micro không dây rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn micro không dây hoặc micro có dây tùy theo mục đích sử dụng. Nhưng hiện nay đa số các dàn nhạc sống đám cưới đều sử dụng micro không dây cho khả năng bắt míc tốt và tiện dụng hơn trong việc di chuyển.


bán dàn nhạc sống đám cưới

Trong thời gian này, có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho Minh Anh Audio với cùng một nội dung là “Dàn âm thanh nhạc sống có giá bao nhiêu tiền?”. Chúng tôi đã trả lời thắc mắc cho từng khách hàng nhưng nhận thấy đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, bài viết này, Minh Anh Audio dành để chia sẻ thông tin đến những ai cũng quan tâm mà vẫn chưa tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Đây chính là điều mà bạn đang quan tâm khi đọc bài viết này. Nhưng câu trả lời có thể sẽ khiến bạn hơi buồn. Bởi chẳng có một mức giá cố định cho dàn âm thanh nhạc sống đám cưới. Giá của nó phụ thuộc vào số lượng, chất lượng, thương hiệu và rất nhiều yếu tố khác của các thiết bị âm thanh.

Nếu bạn chưa xác định được bộ dàn âm thanh nhạc sống của mình thì hãy tham khảo tư vấn của từ Showroom cung cấp thiết bị âm thanh đám cưới. Và Chúng Tôi Minh Anh AUDIO là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh cho đám cưới hàng đầu thị trường. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị âm thanh chuyên phục vụ đám cưới nói riêng để bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Liên Hệ chúng tôi qua hotline 0938641445 - 0392689745 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng đám cưới giàu kinh nghiệm, sau khi gọi điện bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất dành cho bộ dàn âm thanh nhạc sống phục vụ đám cưới của mình. Hy vọng với bài viết này của Minh Anh Audio sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cấu hình Dàn âm thanh ưng ý nhất.

minh anh audio

ÂM THANH - ÁNH SÁNG - SÂN KHẤU - KARAOKE - MASOUNDS MINH ANH AUDIO
Chuyên Cung Cấp - Lắp Đặt - Setup - thiết bị âm Thanh ánh Sáng, Chuyên Nghiệp cho Sân Khấu, Hội Trường, Phòng Karaoke, Bar-Club, Cafe DJ, Phòng Trà Ca Nhạc
Cho Thuê Dàn âm Thanh - ánh Sáng Sân Khấu tổ chức sự kiện
Liên Hệ : 0938.641.445 - 0169.268.9745
Địa Chỉ Số 50 đường 20, KDC Bình phú, F.11, Q.6, TP.HCM
Website: muabanamthanh.com

Email: [email protected]
Giao Hàng Ship Hàng Trên Toàn Quốc - Gửi Hàng Đảm bảo qua Nhà xe, chành xe, Chuyển Phát Nhanh Viettel, Bưu Điện Việt Nam