Sản phẩm cao cấp

Dây Loa Sân Khấu 4 Ruột

Rated 4.00 out of 5 based on 3 customer ratings

240 lượt xem

Tại Sao Nên Mua Hàng Tại Minh Anh AUDIO ?

* Hàng Hóa Chất Lượng Đảm Bảo

* Xem Test Hàng Trực Tiếp Miễn Phí

* Báo giá - Hỗ Trợ Kĩ Thuật 24/7

* Bán Đúng Hàng - Đúng Giá

* Hỗ Trợ Cài Đặt - Setup Miễn Phí

* Giao Hàng Toàn Quốc - FreeShip HCM

Bạn Còn Thắc Mắc Gọi 0938.641.445 - 039.268.9745

24,000 đ 27,000 đ

25 in stock

Chia sẻ lên mạng xã hội

Khi nhắc đến dàn âm thanh,người ta thường nghĩ ngay đến loa,micro,mixer,amply… Nhưng thực tế những thiết bị đó chỉ quyết định phần nào đến chất lượng âm thanh của dàn.Có 1 phụ kiện tuy ít được nhắc đến nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đó là dây dẫn hay dây loa. Vì vậy nhất thiết phải trang bị dây loa tương xứng cho dàn âm thanh của bạn.

Trên thị trường có nhiều loại dây loa khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên đó là việc trang bị 4 lõi dây bên trong cho sản phẩm. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả truyền dẫn cho dây, đặc biệt là ở những dàn âm thanh công suất lớn, hoạt động thời gian dài nếu sử dụng các loại dây loa chất lượng kém sẽ dẫn đến việc nhiễu tín hiệu và không tạo được sử ổn định trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt với phần vỏ bọc làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, sẽ góp phần đảm bảo cho người sử dụng về độ bền của dây, cũng như việc đảm bảo cho tín hiệu truyền qua dây được trọn vẹn, không bị suy hao do các tác động bên ngoài trong quá trình truyền dẫn.Đây là những ưu điểm cần phải có của dây loa mà người sử dụng cần lưu ý trong quá trình chọn mua.